Danh mục dịch vụ

Sửa chữa biến tần

SỬA CHỮA BIẾN TẦN ABB – SỬA BIẾN TẦN ABB CHUYÊN NGHIỆP

Công Ty Thịnh Tâm Phát chuyên sửa chữa biến tần ABB và sửa biến tần các loại của các hãng khác như Siemens, Schneider, Vacon, Danfoss, Yaskawa, Omron, Mitsubishi, Fuji, Panasonic, Toshiba, LS, Delta, Huyndai, Emerson, Lenze, INVT và nhiều thương hiệu khác

Sửa chữa biến tần Allen Bradley PowerFlex 70

Chuyên sửa chữa biến tần tại Bình Dương, đặc biệt sửa chữa biến tần Allen Bradley PowerFlex 70 và các dòng khác. Đảm bảo nhanh chóng, an toàn, giá cả cạnh tranh.

SỬA CHỮA BIẾN TẦN DANFOSS

Chuyên dịch vụ sửa biến tần tại Bình Dương, nhận sửa chữa biến tần mọi thương hiệu, mọi model, các công suất và khắc phục tất cả các lỗi biến tần thường gặp, đặc biệt có nhiều linh kiện để sửa chữa biến tần Danfoss các loại.

Sửa chữa biến tần Danfoss VLT 3000 series, 4000 series, 8000 series

Sua chua bien tan Danfoss VLT 3000 series, 4000 series, 8000 series
Công ty Thịnh Tâm Phát chuyên sửa chữa các loại biến tần Danfoss như sửa biến tần VLT 2000 series, sửa biến tần VLT 3000 series, sửa biến tần VLT 4000 series, sửa biến tần VLT 5000 series...

SỬA CHỮA BIẾN TẦN DELTA

Chuyên dịch vụ sửa biến tần các loại tại Bình Dương, đặc biệt có sẵn linh kiện để sửa chữa biến tần Delta các model, khắc phục lỗi biến tần Delta VFD-B/E/F/G/A/L/M/S/V, C200/2000, CH2000, CP2000,… Đồng thời nhận traning cài...

Sửa chữa biến tần Delta VFD055B43A 5.5KW

Chuyên sửa biến tần tất cả các thương hiệu tại Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, HCM,… và các tỉnh lân cận. Đặc biệt nhận sửa chữa biến tần Delta VFD055B43A 5.5KW nói riêng và các model khác thuộc hãng Delta nói chung.

Sửa chữa biến tần Delta VFD-E series VFD037E43A

Chuyên sửa biến tần tại Bình Dương đảm bảo an toàn và nhanh chóng, đặc biệt sửa chữa biến tần Delta VFD E series VFD037E43A nói riêng và biến tần Delta các loại nói chung.

Sửa chữa biến tần Emerson Unidrive SP Panel Mount

Chuyên sửa biến tần Emerson các loại, đặc biệt sửa chữa biến tần Emerson Unidrive SP series tại Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng. Ngoài ra chúng tôi chuyên hướng dẫn cài đặt biến tần và training cho nhà máy theo yêu cầu.
Sửa chữa biến tần...

SỬA CHỮA BIẾN TẦN FUJI

Chuyên sửa biến tần tại Bình Dương với mọi thương hiệu, mọi công suất. Đặc biệt sửa chữa biến tần Fuji mọi series, mọi model. Đảm bảo sửa nhanh, an toàn và giá cả cạnh tranh.

Sửa chữa biến tần Fuji FRN5.5E1S-4A

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa biến tần tại Bình Dương, đặc biệt chuyên sửa chữa biến tần Fuji FRN5.5E1S-4A nói riêng và biến tần các model, các công suất khác của dòng Fuji chúng tôi đều có thể sửa nhanh và đảm bảo an toàn cho thiết bị.
© Copyright 2018 Designed by Viễn Nam