Danh mục sản phẩm

Danh mục dịch vụ

Lập trình màn hình HMI Weinview cho hệ thống giám sát bồn chứa nguyên liệu

Chuyên lập trình màn hình HMI tại Bình Dương, Đồng Nai, HCM, và các tỉnh lân cận. Đặc biệt chuyên lập trình màn hình HMI Weinview nhanh, chuẩn, logic, giá rẻ. Lập trình màn hình HMI Weinview cho hệ thống giám sát bồn chứa nguyên liệu.

Công ty Thịnh Tâm Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tự động hóa, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về các dịch vụ HMI tất cả các hãng nói chung và màn hình HMI Weinview nói riêng, bao gồm: Sửa chữa màn hình HMI lấy ngay chỉ sau 30-60 phút; Crack password HMI Weinview đảm bảo an toàn chương trình; Copy và chuyển đổi chương trình từ màn hình HMI cũ sang màn hình HMI mới 100% chuẩn; Nâng cấp và sửa lỗi cho các hệ thống HMI đã cũ, lỗi thời, không đáp ứng được yêu cầu sản xuất. Đặc biệt nhận lập trình màn hình HMI Weinview cho một chuyền hoặc hệ thống các dây chuyền sản xuất cần lập trình kết nối nhiều màn hình HMI với nhau.

lap-trinh-man-hinh-hmi

 

Chúng tôi chuyên lập trình màn hình HMI Weinview cho hệ thống giám sát bồn chứa nguyên liệu (hoặc sử dụng các loại màn hình HMI khác) với giao diện trực quan, đáp ứng mọi yêu cầu và tiêu chí giám sát sản xuất của khách hàng, chúng tôi đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất để luôn làm quý khách hài lòng.

 lap-trinh-man-hinh-hmi-weinview-giam-sat-nguyen-lieu-trong-bon-chua

Thông số, tính năng và đặc điểm chung của hệ thống giám sát bồn chứa nguyên liệu bằng màn hình HMI:

Màn hình HMI hiển thị rõ ràng mức nhiên liệu có trong bồn, giúp công nhân và quản lý dễ dàng giám sát nhiên liệu, kiểm soát nhiên liệu đơn giản hơn và dễ dàng điều chỉnh, khắc phục khi có sự cố.

- Hệ thống sử dụng màn hình HMI Weinview MT8150iE 15 inch kích thước lớn, hiển thị trực quan mức nhiên liệu và hoạt động của bồn chứa

plc-ket-noi-voi-hmi  lap-trinh-man-hinh-hmi-kiem-soat-nhien-lieu-trong-bon-chua

 

 

- Kết nối cùng PLC Mitsubishi FX3U-64MR/ES-A

ket-noi-plc-voi-hmi

- Kết nối truyền thông bằng mạng internet LAN

- Có thể kết nối với nhiều màn hình HMI khác để dễ dàng kiểm soát nhiên liệu trong bồn chứa tại nhiều nơi trong xưởng

lap-trinh-man-hinh-hmi-weinview

 

- Một hệ thống có thể kết nối với nhiều HMI không giới hạn

- Hoạt động ổn định, mạnh mẽ, linh hoạt.

Cùng nhiều tính năng khác được lập trình theo yêu cầu riêng của khách hàng.

 

Ngoài hệ thống giám sát bồn chứa nguyên liệu bằng màn hình HMI, chúng tôi còn chuyên thiết kế và lắp đặt nhiều hệ thống giám sát sản xuất khác bằng bảng điện tử led, ví dụ hệ thống giám sát nguyên liệu trong bồn chứa bằng bảng led hiển thị, hệ thống giám sát nhiệt độ, độ ẩm, dòng điện, tốc độ, trọng lượng,… cho các dây chuyền sản xuất/ phòng sản xuất,…

 

Mọi yêu cầu thiết kế và lập trình màn hình HMI Weinview cho hệ thống giám sát bồn chứa nguyên liệu xin liên hệ:

Công Ty TNHH Thịnh Tâm Phát

Địa chỉ: 599 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Email: thinhtamphat@gmail.com

Hotline: 0909.199.102

© Copyright 2018 Designed by Viễn Nam