Danh mục sản phẩm

Danh mục dịch vụ

Phần mềm quản lý đơn hàng sản xuất

Chuyên thiết kế các phần mềm giám sát và quản lý áp dụng cho mọi ngành nghề sản xuất, trong đó có phần mềm quản lý đơn hàng sản xuất, ứng dụng cho đa ngành, hỗ trợ người dùng quản lý đơn hàng nhanh chóng và chính xác.

Trong quá trình sản xuất, các doanh nghiệp thường gặp khó khăn chung trong việc quản lý những đơn hàng cần sản xuất, đang sản xuất hoặc đã sản xuất xong,... việc báo cáo, thống kê các số liệu liên quan đến đơn hàng đó cũng trở nên khó khăn theo. Và một giải pháp hữu hiệu để loại bỏ khó khăn trên là sử dụng các phần mềm quản lý đơn hàng sản xuất, để quản lý tất cả những số liệu liên quan đến đơn hàng, từ tên sản phẩm, tên khách hàng, thời gian thực hiện, số lượng đặt hàng, cho đến các thông tin khi xuất hàng đều có thể quản lý được mọt cách chính xác, minh bạch và nhanh chóng.

Trước nhu cầu đó, công ty Thịnh Tâm Phát xin được chia sẻ những khó khăn đó với doanh nghiệp, và đưa ra phương án giải quyết tối ưu bằng phần mềm quản lý đơn hàng sản xuất, chúng tôi nhận thiết kế phần mềm theo yêu cầu của người dùng, nhằm đáp ứng các nhu cầu giám sát, quản lý phù hợp với mỗi ngành nghề riêng.

phan-mem-quan-ly-don-hang

 

Một số tính năng và nội dung quản lý có trong phần mềm quản lý đơn hàng sản xuất mà chúng tôi thiết kế cho khách hàng:

enlightened Nội dung quản lý:

*** Quản lý đơn hàng sản xuất và bán ra:

Bao gồm tất cả những thông tin của đơn hàng trong quá trình sản xuất, cho đến khi hoàn thành và xuất đi, ví dụ như phần mềm quản lý đơn hàng sản xuất giúp thống kê số liệu, dữ liệu của:

- Tên sản phẩm

- Mã lô hàng

- Số lượng hàng

- Tên tài xế nhận đơn hàng

- Biển số xe tiếp nhận đơn hàng

*** Quản lý thời gian sản xuất hoặc thời gian xử lý đơn hàng

Ngoài các thông tin đơn hàng cần quản lý như trên, nhiều doanh nghiệp hoặc ngành sản xuất sẽ cần giám sát, quản lý cả thời gian sản xuất hoặc thời gian xử lý đơn hàng, và phần mềm quản lý đơn hàng sản xuất có thể làm tốt vấn đề đó, rất cụ thể và chính xác.

- Thời gian lưu đơn hàng vào máy

- Thời gian bắt đầu đơn hàng

- Thời gian kết thúc đơn hàng

*** Quản lý kế hoạch sản xuất

Giúp người dùng giám sát hiệu suất, năng suất làm việc, so sánh năng suất sản xuất giữa các đơn hàng với nhau. Phần mềm quản lý đơn hàng sản xuất có thể giúp thống kê các mục:

- Kế hoạch sản xuất

- Thực tế sản xuất

*** Quản lý thông tin khách hàng

Ngoài quản lý các mặt hàng sản xuất, thì việc quản lý khách hàng cùng các thông tin khác về khách đã đặt đơn hàng là rất quan trọng, thay vì phải tìm kiếm thông tin khách hàng trên giấy tờ, văn bản làm mất thời gian và thiếu độ tin cậy, thì việc dùng phần mềm quản lý đơn hàng sản xuất sẽ giúp người dùng thống kê được mọi thông tin của khách hàng một cách đầy đủ và chính xác.

- Tên khách hàng

- Mã khách hàng

- Số điện thoại

*** Quản lý thông tin nhà cung cấp

Ngoài việc quản lý đơn hàng, quản lý sản phẩm, quản lý khách hàng, thì quản lý đầu vào cũng hết sức cần thiết, bởi nó quyết định lớn đến chất lượng của sản phẩm. Đồng thời giúp người dùng so sánh, đối chiếu các vấn đề khác về giá thành, lợi nhuận, chi phí,... cùng nhiều vấn đề khác. Phần mềm quản lý đơn hàng sản xuất sẽ giúp quản lý các thông tin

- Tên nhà cung cấp

- Tên nguyên vật liệu

Ngoài những thông tin cơ bản như trên, người dùng có thể yêu cầu thêm, bớt hoặc chỉnh sửa dữ liệu sao cho phù hợp với nhu cầu quản lý của doanh nghiệp.

enlightened Các tính năng có trong phần mềm quản lý đơn hàng sản xuất:

- Show dữ liệu theo khoản thời gian mong muốn. Ví dụ từ 01.01.2018 đến 01.12.2018

- Truy vấn mọi số liệu trong khoảng thời gian trên

- Truy vấn từng đơn hàng

- Xuất ra file excel và lưu về máy tính

- In truy vấn

- In phiếu theo mẫu giấy được chọn

Cùng nhiều tính năng khác có thể thiết kế thêm theo yêu cầu của khách hàng.

 

Một trong những phần mềm quản lý đơn hàng sản xuất do chúng tôi thiết kế:

phan-mem-quan-ly-don-hang-excel

Xuất ra file excel.

phan-mem-quan-ly-ban-hang

Phiếu in đơn hàng – bản xem trước khi in

 

Ngoài phần mềm quản lý đơn hàng sản xuất, công ty Thịnh Tâm Phát còn chuyên thiết kế các loại phần mềm khác, phục vụ cho nhu cầu quản lý sản xuất, năng suất,... với chức năng đa dạng, tính năng thông minh, view đẹp, trực quan sinh động, đặc biệt chi phí thấp nhưng hoạt động rất ổn định và bền vững.

 

Mọi nhu cầu thiết kế phần mềm quản lý đơn hàng sản xuất hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thịnh Tâm Phát

Địa chỉ: 599 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Email: thinhtamphat@gmail.com

Hotline: 0909.199.102

© Copyright 2018 Designed by Viễn Nam