Danh mục sản phẩm

Danh mục dịch vụ

SỬA CHỮA BIẾN TẦN AB - ALLEN BRADLEY

Chuyên sửa biến tần tại Bình Dương và các tỉnh thành khác. Đặc biệt sửa chữa biến tần AB nhanh và đảm bảo an toàn, khắc phục nhanh các lỗi thường gặp ở biến tần AB.

Biến tần AB (Allen Bradley) là dòng biến tần cao cấp, hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ, phù hợp với những ứng dụng cao đòi hỏi tốc độ và xử lý nhanh. Tuy nhiên, biến tần AB cũng như những biến tần khác, đều có thể gặp lỗi hoặc hư hỏng trong quá trình hoạt động, làm gián đoạn quá trình sản xuất, gây ảnh hưởng đến tiến độ và năng suất lao động của nhà máy. Do đó, việc tiến hành kiểm tra và sửa chữa biến tần AB gấp là rất cần thiết để hạn chế tối đa ảnh hưởng đến việc sản xuất.

Công ty Thịnh Tâm Phát chuyên cung cấp dịch vụ sửa biến tần tại Bình Dương các thương hiệu như Siemens, Mitsubishi, Emerson, Parker,…đặc biệt là sửa chữa biến tần AB nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa thiết bị điện công nghiệp chất lượng, uy tín và đảm bảo.

 

v Những lỗi thường gặp ở biến tần AB mà chúng tôi có thể khắc phục nhanh:

- Các mã lỗi biến tần AB Fault 3, Fault 4, Fault 5, Fault 7, Fault 8, Fault 9, Fault 10, Fault 12, Fault 13, Fault 17, Fault 21, Fault 38, Fault 39, Fault 40, Fault 41, Fault 42, Fault 43,…

- Biến tần AB cháy bo, đấu sai nguồn dẫn đến cháy các bo mạch, bo nguồn,…

- Biến tần AB bị lỗi do cài đặt

- Biến tần bị lỗi điều khiển

- Bị sét đánh,….

Và nhiều lỗi khác

 

v Công ty Thịnh Tâm Phát chuyên sửa chữa biến tần AB tất cả các model và công suất, như:

- Sửa chữa biến tần AB Power Flex 4, 4M, 40, 40P, 400

- Sửa chữa biến tần AB Power Flex 523, 525, 527, 755

- Sửa chữa biến tần AB Power Flex 70, 700, 700S, 700L, 753

- Sửa chữa biến tần AB Power Flex 755T, 755TL, 755TM, 755TR

 

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa các thiết bị điện công nghiệp khác như sửa chữa PLC, HMI, sửa khởi động mềm, sửa driver servo, sửa cân điện tử, crack password PLC, unlock HMI, upload chương trình PLC, HMI, thiết kế và lắp đặt tủ điện động lực, cải tạo và lắp đặt hệ thống cân checkweigher, cân điện tử, thi công các loại bảng led điện tử… và các dịch vụ khác.

 

Mọi nhu cầu sửa chữa biến tần AB xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty TNHH Thịnh Tâm Phát

Địa chỉ: 599 Huỳnh Văn Lũy, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Email: thinhtamphat@gmail.com

Hotline: 0909.199.102

© Copyright 2018 Designed by Viễn Nam