Danh mục sản phẩm

Danh mục dịch vụ

Sửa HMI Siemens TP170B hư gương cảm ứng và bể vỏ

Chuyên dịch vụ sửa chữa HMI Siemens tất cả các model, khắc phục nhanh các lỗi ở màn hình cảm ứng công nghiệp, đặc biệt luôn có sẵn linh kiện để sửa HMI Siemens TP170B hư gương cảm ứng, bể vỏ và hư LCD. Chuyên unlock HMI và lập trình HMI chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá cả cạnh tranh.

 

sua-hmi-siemens

Màn hình HMI Siemens TP170B là dòng màn hình được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay, với đặc điểm hoạt động ổn định, mạnh mẽ, đa tính năng, màu sắc hiển thị đẹp và có độ bền rất cao, HMI Siemens luôn rất được người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên trong suốt quá trình điều khiển và hiển thị, sẽ không thể tránh khỏi những trường hợp Siemens TP170B bị hư hỏng linh kiện, bị lỗi chương trình, hoặc bị bể vỡ do những sơ suất va chạm, gây ra các lỗi như nứt vỡ gương cảm ứng hoặc bể vỡ lớp vỏ áo,… cùng những trường hợp hỏng hóc khác khiến màn hình khó có thể hoạt động bình thường, đòi hỏi người dùng cần tiến hành kiểm tra lỗi và sửa HMI Siemens TP170B ngay, để tránh làm gián đoạn quá trình sản xuất của hệ thống.

Công ty Thịnh Tâm Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tự động hóa, tiếp xúc và làm việc cùng rất nhiều loại màn hình cảm ứng công nghiệp, trong đó có nhiều series HMI Siemens, do đó chúng tôi hiểu rõ về màn hình cảm ứng HMI Siemens cũng như model TP170B  và luôn cần biết phải làm gì để có thể khắc phục nhanh chóng các lỗi hư hỏng mà khách hàng đang gặp phải, đặc biệt chúng tôi có thể sửa HMI Siemens TP170B nhanh lấy ngay trong ngày, khắc phục lỗi một cách triệt để và giá cả luôn rất cạnh tranh.

Một trong những lỗi mà HMI TP170B thường gặp là lỗi hư gương cảm ứng, nguyên nhân có thể do va đập mạnh dẫn đến nứt vỡ tấm gương, hoặc do sử dụng lâu ngày và trong môi trường khắc nghiệt khiến gương bị lão hóa, mất đi khả năng cảm ứng, biểu hiện thường gặp là cảm ứng chậm, phải chạm nhiều lần mới cảm ứng được, cảm ứng bị lệch điểm, thậm chí mất hẳn chức năng cảm ứng khiến người dùng không thể điều khiển được.

Ngoài ra, lớp vỏ của HMI Siemens TP170B nói riêng và một số dòng Siemens khác nói chung có đặc tính khá giòn hơn những loại khác, sau thời gian dài sử dụng trong môi trường không hợp lý, quá lạnh hoặc quá nóng sẽ dẫn đến hiện tượng rất giòn, rất dễ bị nứt và vỡ khi có sự tác động như: va chạm, va đập dù lực nhẹ, tháo màn hình ra khỏi khung, khỏi tủ với lực hơi mạnh, nứt vụn thành những mảng nhỏ khi tháo ra để sửa chữa,…

Lúc này, người dùng cần tiến hành sửa HMI Siemens TP170B hư gương cảm ứng gấp để màn hình có thể hoạt động ổn định trở lại, tránh các trường hợp làm gián đoạn quá trình sản xuất quá lâu, gây ảnh hưởng đến năng suất sản xuất, tổn thất đến giá trị kinh tế. Đối với lớp vỏ, với trường hợp nứt vỡ nhẹ có thể xử lý được, nhưng nếu vết nứt quá lớn hoặc vỡ vụn thành nhiều mảnh thì việc thay vỏ là rất cần thiết để bảo đảm rằng các linh kiện bên trong HMI được bảo vệ tốt.

Trước các nhu cầu gấp gáp về sửa HMI Siemens TP170B hư gương cảm ứng và bể vỏ, công ty Thịnh Tâm Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa HMI Siemens lấy nhanh, lấy gấp trong ngày, áp dụng cho rất nhiều model của HMI Siemens, bao gồm cả TP170B và các dòng khác như OP73, OP77B, OP77A, TP170A, TP177A, TP177B, TP270, TP277,…

Một vài hình ảnh sửa HMI Siemens TP170B hư gương cảm ứng và bể vỏ tại Thịnh Tâm Phát:

sua-hmi-siemens      sua-man-hinh-hmi-siemens


sua-chua-man-hinh-hmi-siemens      sua-hmi-siemens-tp170b

 

sua-chua-hmi-siemens

 

Mọi nhu cầu sửa HMI Siemens TP170B xin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Thịnh Tâm Phát

Địa chỉ: 599 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Email: thinhtamphat@gmail.com

Hotline: 0909.199.102

© Copyright 2018 Designed by Viễn Nam