Danh mục sản phẩm

Danh mục dịch vụ

Sửa biến tần Fuji FRN11E1S-2J tại Bình Dương

Chuyên sửa biến tần tại Bình Dương và sửa chữa thiết bị điện công nghiệp các loại, bao gồm biến tần Fuji mọi series, mọi công suất nói chung và sửa biến tần Fuji FRN11E1S-2J nói riêng. Luôn có nhiều thiết bị và linh kiện để có thể khắc phục lỗi biến tần nhanh chóng và triệt để, bảo hành lâu dài và giá cả cạnh tranh.

sua-chua-bien-tan-fuji        sua-chua-bien-tan-fuji-frn11e1s-2j

Sửa biến tần Fuji FRN11E1S-2J tại Bình Dương

Công ty Thịnh Tâm Phát chuyên sửa chữa biến tần Fuji các công suất, các model, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi có thể khắc phục hầu hết các lỗi biến tần, đảm bảo triệt để và nhanh chóng, luôn có nhiều thiết bị để sửa chữa biến tần Fuji các loại, bao gồm cả sửa biến tần Fuji FRN11E1S-2J 17kVA.

 

Biến tần FRN11E1S-2J là dòng biến tần công suất 3 pha 17kVA được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường Việt Nam, bởi giá thành hợp lý, hoạt động ổn định, có nhiều tính năng, phù hợp với nhiều ứng dụng công nghiệp. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, biến tần FRN11E1S-2J hoàn toàn có thể bị lỗi, bị hư hỏng và cần được kiểm tra lỗi, tiến hành sửa biến tần Fuji FRN11E1S-2J nếu cần thiết, đặc biệt gấp gáp trong các trường hợp hệ thống sản xuất đang hoạt động mà không có biến tần để thay thế.

 

Chuyên sửa biến tần Fuji FRN11E1S-2J các lỗi như:

- Biến tần Fuji báo lỗi OC3, OC2, OC1 khi quá dòng

- Báo lỗi Er1, Er2, Er3, Er7

- Lỗi chạm mass mã lỗi GF

- Bị quá nhiệt báo mã lỗi OH

- Sửa biến tần Fuji FRN11E1S-2J báo lỗi LU khi bị điện áp thấp

sua-chua-bien-tan-fuji-tai-binh-duong        sua-bien-tan-fuji

- Báo mã lỗi Lin

- Báo lỗi EF

- Hoặc sửa biến tần Fuji FRN11E1S-2J khi biến tần bị các trường hợp như: sét đánh, cháy board mạch, chết công suất, chết nguồn, lỗi màn hình, lỗi bàn phím, lỗi phần mềm do cài đặt

- Sửa biến tần Fuji FRN11E1S-2J bị chạy chập chờn, mất ổn định, tự động dừng đột ngột, chạy bị rung/giật, tự chạy khi được cấp nguồn mà chưa có lệnh Run

Và nhiều lỗi khác chúng tôi đều có thể sửa chữa, khắc phục được.

sua-bien-tan-fuji-tai-binh-duong      sua-bien-tan-fuji-frn11e1s-2j

Ngoài sửa biến tần Fuji FRN11E1S-2J, công ty Thịnh Tâm Phát còn chuyên sửa chữa biến tần Fuji Frenic Multi, Fuji Frenic Mini, Fuji Frenic Micro, Fuji Frenic Eco, Fuji Frenic ACE, Fuji Frenic Mega, Fuji Frenic Lift, Fuji Frenic Aqua, Fuji Frenic HVAC với mọi model, mọi công suất.

 

Mọi nhu cầu sửa biến tần Fuji FRN11E1S-2J tại Bình Dương xin liên hệ:

Công Ty TNHH Thịnh Tâm Phát

Địa chỉ: 599 Huỳnh Văn Lũy, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Email: thinhtamphat@gmail.com

Hotline: 0909.199.102

© Copyright 2018 Designed by Viễn Nam