Danh mục sản phẩm

Danh mục dịch vụ

Sửa biến tần LG SV075iS3-2N

Chuyên sửa chữa biến tần LS, LG tại Bình Dương, sửa nhanh và giá cả cạnh tranh, khắc phục triệt để các lỗi, đặc biệt sửa biến tần LG SV075iS3-2N tất cả các lỗi hư hỏng, bảo hành lâu dài và sửa chữa nhanh chóng.

 

sua-chua-bien-tan-ls-lg

Công ty Thịnh Tâm Phát chuyên cung cấp dịch vụ sửa biến tần tại tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh,… với nhiều năm kinh nghiệm sửa biến tần các thương hiệu, model và công suất, cùng các kỹ sư lâu năm trong ngành, tiếp xúc và làm việc với rất nhiều loại biến tần, có kinh nghiệm xử lý nhiều trường hợp và nhiều lỗi ở biến tần, chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về biến tần, đảm bảo sửa biến tần nhanh và rẻ.

 

Biến tần LG nói chung và model SV075iS3-2N nói riêng hiện được sử dụng trên thị trường đều là những dòng đã cũ và ngưng sản xuất, do đã sử dụng trong thời gian dài nên khả năng biến tần LG báo lỗi và bị hư hỏng hiện nay rất cao, tuy nhiên do đã ngừng sản xuất nên việc thay biến tần mới khá khó khăn và bất tiện cho người dùng, vì vậy biện pháp kiểm tra tìm ra lỗi và tiến hành sửa biến tần LG SV075iS3-2N là phù hợp nhất, đồng thời cũng giúp người dùng tiết kiệm bớt chi phí.

 

Một số lỗi trường gặp ở biến tần LG:

- Lỗi quá tải, quá nhiệt, quá áp, quá dòng

- Bị mất pha, mất nguồn

- Biến tần LG bị cháy bo, cháy công suất, cháy nguồn

- Lỗi sụt áp, thiếu pha

- Sửa biến tần LG bị cháy nổ do đấu sai dây, bị sét đánh, bị lỗi chạm đất

- Biến tần chạy chập chờn, chạy bị giật, hoặc bị lỗi phần mềm cần cài đặt lại

Cùng rất nhiều lỗi khác và chúng tôi đều có thể sửa chữa, khắc phục được

 

Sửa biến tần LG iS3 model SV075iS3-2N

sua-bien-tan-lg-ls    sua-chua-bien-tan-ls-lg    sua-chua-bien-tan-lg-ls

sua-bien-tan-lg-ls

 

Ngoài sửa biến tần LG, chúng tôi còn chuyên sửa chữa biến tần Emerson, Mitsubishi, Siemens, Parker, Holip, Schneider, LS, Delta, Danfoss, INVT, Toshiba, Fuji,… đảm bảo nhanh chóng và giá cả cạnh tranh. Đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ mua bán và cài đặt biến tần, cải tạo các hệ thống sản xuất đã cũ hoặc bị lỗi, dạy sửa chữa biến tần, dạy cài đặt vận hành biến tần,…

 

Mọi nhu cầu sửa biến tần LG xin liên hệ:

Công Ty TNHH Thịnh Tâm Phát

Địa chỉ: 599 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Email: thinhtamphat@gmail.com

Hotline: 0909.199.102

© Copyright 2018 Designed by Viễn Nam