Danh mục sản phẩm

Danh mục dịch vụ

Sửa cân tiểu ly Vibra DME-220E

Chuyên sửa cân điện tử Bình Dương tất cả các loại, sửa cân tiểu ly, sửa chữa cân bàn, sửa cân ô tô, sửa chữa cân treo điện tử,… kiểm tra lỗi và sửa lỗi cân điện tử nhanh chóng với chi phí thấp, bảo hành lâu dài. Chuyên mua bán cân điện tử 100kg, 200kg, 500kg,…

Cân tiểu ly là loại cân được sử dụng khá phổ biến, dùng để cân các vật thể có trọng lượng nhỏ đến rất nhỏ, đòi hỏi độ chính xác rất cao. Trong quá trình sử dụng, sẽ khó tránh khỏi các trường hợp cân tiểu ly bị hư hỏng, bị lỗi, dẫn đến cân không chuẩn, cân sai số, cân nhảy số liên tục,… gây khó khăn cho người dùng. Lúc này người dùng cần tìm địa điểm uy tín, có nhiều linh kiện để kiểm tra và sửa cân tiểu ly để cân có thể hoạt động ổn định trở lại.

Với nhiều năm trong dịch vụ cung cấp cân điện tử và sửa cân điện tử ở Bình Dương, cùng các trang thiết bị hiện đại và linh kiện luôn có sẵn, công ty Thịnh Tâm Phát đảm bảo luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa cân điện tử nói chung sửa cân tiểu ly nói riêng tốt nhất, sửa triệt để lỗi, giúp cân hoạt động ổn định như ban đầu, đồng thời chế độ bảo hành dài lâu, giúp người dùng yên tâm sử dụng.

 

Sửa cân tiểu ly Vibra DME-220E tại Thịnh Tâm Phát:

sửa-cân-tiểu-ly    sua-can-tieu-ly

sua-chua-can-tieu-ly    sửa-chữa-cân-tiểu-ly

 

Các lỗi hư hỏng cân tiểu ly thường gặp và cần được sửa cân tiểu ly:

Cân điện tử không lên

Cân điện tử không lên nguồn

Cân điện tử không hiện số

Cân điện tử không nhảy số

Cân điện tử không chính xác

Cân điện tử không chuẩn

Cân điện tử không sạc được

Cân điện tử bị sai số

Cân điện tử báo lỗi error

Cân điện tử báo lỗi ol

Cân điện tử báo lỗi e2

Cùng rất nhiều lỗi hư hỏng khác chúng tôi đều có thể khắc phụ được.

 

Ngoài sửa cân tiểu ly với tất cả các lỗi, sửa cân tiểu ly Vibra DME-220E như trên, chúng tôi còn nhận sửa cân bàn điện tử các trọng tải, sửa chữa cân treo điện tử, sửa cân ô tô loại âm và loại nổi với tất cả tải trọng, sửa loadcell, thay loadcell, sửa đầu cân, thay đầu cân,… Đặc biệt chuyên cung cấp các giải pháp giám sát hệ thống cân cho nhà máy, thiết kế phần mềm giám sát trạm cân từ xa theo yêu cầu của khách hàng.

 

Mọi nhu cầu về sửa cân điện tử và sửa cân tiểu ly xin liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Thịnh Tâm Phát

Địa chỉ: 599 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Email: thinhtamphat@gmail.com

Hotline: 0909199102

© Copyright 2018 Designed by Viễn Nam