Danh mục sản phẩm

Danh mục dịch vụ

Sửa chữa biến tần Fuji FRN5.5E1S-4A

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa biến tần tại Bình Dương, đặc biệt chuyên sửa chữa biến tần Fuji FRN5.5E1S-4A nói riêng và biến tần các model, các công suất khác của dòng Fuji chúng tôi đều có thể sửa nhanh và đảm bảo an toàn cho thiết bị.

sua-chua-bien-tan-fuji

Biến tần Fuji FRN5.5E1S-4A cũng như các loại biến tần khác, sau một thời gian dài sử dụng đều có thể bị lỗi và hư hỏng bởi rất nhiều nguyên nhân và sự tác động từ bên ngoài. Những lúc này, quá trình sản xuất có thể bị gián đoạn và ngưng trệ do thiếu sự điều khiển của biến tần, gây ra nhiều khó khăn cho nhà máy, đôi khi gây ảnh hương nghiêm trọng về mặt kinh tế. Do đó, việc tìm địa điểm để sửa chữa biến tần Fuji FRN5.5E1S-4A lấy gấp là việc hết sức cần thiết và quan trọng.

Trước những nhu cầu đó, công ty Thịnh Tâm Phát chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa biến tần Fuji FRN5.5E1S-4A nói riêng và các model Fuji khác nói chung, đảm bảo sửa nhanh chóng và an toàn cho thiết bị.

sua-bien-tan-fuji      sua-chua-bien-tan-fuji-frenic

 

Các lỗi biến tần Fuji thường gặp:

- Lỗi quá dòng OC 1

- Lỗi quá áp OV 1

- Lỗi bảo vệ thấp áp LU

- Lỗi mất pha vào L in

- Lỗi quá nhiệt OH 1

- Lỗi ngoại vi OH 2

- Lỗi quá nhiệt bên trong biến tần OH 3

- Lỗi Motor OH 4

- Lỗi quá tải động cơ OL 1

- Lỗi quá tải biến tần OLU

- Lỗi bộ nhớ Er 1

- Lỗi giao tiếp bàn phím Er 2

Và nhiều lỗi khác như: biến tần chạy không ổn định, biến tần chạy bị giật giật, chưa có lệnh nhưng tự động Run khi được cấp nguồn,…

 

Ngoài sửa chữa biến tần Fuji FRN5.5E1S-4A và các model khác thuộc Fuji Frenic Multi series, chúng tôi còn nhận sửa biến tần Fuji các series khác như: Frenic Mini , Frenic Micro , Frenic Eco , Frenic ACE , Frenic Mega , Frenic Lift , Frenic HVAC , …

 

Mọi nhu cầu sửa chữa biến tần Fuji FRN5.5E1S-4A và các dòng khác xin liên hệ:

Công Ty TNHH Thịnh Tâm Phát

Địa chỉ: 599 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Email: thinhtamphat@gmail.com

Hotline: 0909.199.102

© Copyright 2018 Designed by Viễn Nam