Danh mục sản phẩm

Danh mục dịch vụ

Sửa chữa biến tần INVT GD200A

Chuyên dịch vụ sửa biến tần Bình Dương với mọi thương hiệu, mọi công suất, bao gồm các mã INVT nói chung và sửa chữa biến tần INVT GD200A nói riêng, đảm bảo khắc phục lỗi biến tần nhanh chóng, triệt để hết lỗi và giá cả cạnh tranh.

Biến tần INVT là dòng biến tần Đài Loan được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam bởi giá cả hợp lý, các dòng biến tần khá đa dạng và phù hợp với nhiều loại ứng dụng từ nhỏ đến vừa. Trong quá trình sử dụng, sẽ không thể tránh khỏi việc biến tần GD200A bị lỗi, bị hư hỏng, hoạt động không ổn định,… lúc này người dùng cần tiến hành kiểm tra lỗi biến tần để cách khắc phục chính xác, hoặc tìm địa điểm uy tín, có nhiều kinh nghiệm sửa biến tần để tiến hành kiểm tra lỗi, khắc phục sự cố, sửa chữa biến tần INVT GD200A kịp thời, tránh làm mất quá nhiều thời gian, gây gián đoạn các hoạt động sản xuất.

Công ty Thịnh Tâm Phát với nhiều năm kinh nghiệm sửa biến tần của rất nhiều thương hiệu, có thể khắc phục nhanh chóng hầu hết các lỗi biến tần, luôn đảm bảo sửa chữa nhanh chóng và triệt để hết lỗi. Chúng tôi luôn có sẵn các thiết bị và linh kiện để sửa biến tần các hãng ABB, Danfoss, Siemens, Emerson, Mitsubishi, Delta, Hitachi, Fuji, LS, LG, Schneider, Yaskawa, INVT,… với tất cả các series và công suất, bao gồm cả sửa chữa biến tần INVT GD200A tất cả các lỗi.

 

Một vài hình ảnh sửa chữa biến tần INVT GD200A:

sua-bien-tan-invt-tai-binh-duong

cach-sua-bien-tan-invt   kinh-nghiem-sua-bien-tan

 

Bảng mã lỗi biến tần INVT GD200A với các lỗi thường gặp và cần được sửa chữa biến tần INVT GD200A nhanh chóng:

- Mã OUT1 - IGBT bị lỗi pha U

- Mã OC1, OC2, OC3 – bị quá dòng

- Mã OV1, OV2, OV3 – bị quá áp

- Mã UV – bị thấp áp

- Mã OL1 - motor bị quá nhiệt

- Mã OL2 - biến tần quá nhiệt

- Mã OUT2 - bị lỗi pha V

- Mã OUT3 - bị lỗi pha W

- Mã SPI - lỗi ngõ vào

- Mã SPO - lỗi ngõ ra

- Mã EF - lỗi mở rộng

- Mã OH1- lỗi quá nhiệt

- Mã OH2 - IGBT bị quá nhiệt

- Mã CE - lỗi giao tiếp

Đồng thời sửa chữa biến tần INVT GD200A các lỗi khác như: chạy chập chờn, chạy bị giật hoặc rung lắc, tự chạy khi được cấp nguồn mà chưa có lệnh run, tự động ngắt đột ngột khi đang chạy,… các nhiều lỗi khác, cần được kiểm tra lỗi cụ thể hơn.

 

Ngoài dịch vụ sửa chữa biến tần INVT GD200A tại Bình Dương, chúng tôi còn chuyên tư vấn lắp đặt và mua bán biến tần các loại, sửa biến tần các hãng tại Đồng Nai, HCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh,… và các tỉnh thành khác, nhận training biến tần cho nhà máy theo mọi nội dung được yêu cầu,…

 

Mọi nhu cầu về sửa chữa biến tần INVT GD200A xin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Thịnh Tâm Phát

Địa chỉ: 599 Huỳnh Văn Lũy, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: thinhtamphat@gmail.com

Hotline: 0909.199.102

© Copyright 2018 Designed by Viễn Nam