Danh mục sản phẩm

Danh mục dịch vụ

Sửa chữa biến tần Toshiba VF-A7 7.5kW

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa biến tần tại Bình Dương, sửa tất cả các hãng với tất cả các lỗi, bao gồm sửa chữa biến tần Toshiba VF-A7 7.5kW nói riêng và các model khác của Toshiba nói chung. Đảm bảo khắc phục lỗi biến tần nhanh chóng và triệt để, bảo hành lâu dài và giá cả cạnh tranh.

 

sua-bien-tan-tai-binh-duong      sua-chua-bien-tan-toshiba-vfa7

Biến tần Toshiba VF-A7 7.5kW là dòng biến tần đã ngưng sản xuất, tuy nhiên trước đây được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường, tuy là dòng biến tần hoạt động ổn định và mạnh mẽ, nhưng sau thời gian dài, vẫn khó tránh khỏi các trường hợp biến tần Toshiba VF-A7 bị lỗi, báo mã lỗi hoặc bị hư hỏng, không thể hoạt động được. Lúc này, việc tìm điểm uy tín và giàu kinh nghiệm để kiểm tra lỗi và sửa chữa biến tần Toshiba VF-A7 7.5kW là rất cần thiết và gấp gáp để tránh làm gián đoạn quá trình sản xuất quá lâu.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiều năm làm việc với rất nhiều loại, nhiều hãng biến tần, trong đó có Toshiba, công ty Thịnh Tâm Phát tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về sửa chữa biến tần Toshiba VF-A7, chúng tôi có thể khắc phục lỗi biến tần nhanh chóng, sửa các lỗi trên mọi dòng biến tần Toshiba, mọi model, mọi công suất với giá cả cạnh tranh.

 

Một vài hình ảnh sửa chữa biến tần Toshiba VF-A7 7.5kW bị hư bo điều khiển:

sua-bien-tan-toshiba      sua-bien-tan-binh-duong

Biến tần dòng 400V 7.5kW

sua-chua-bien-tan-toshiba      sua-bien-tan-toshiba-vfa7

Sửa biến tần Toshiba VFA7-4075PLY-A50A

 

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa biến tần Toshiba nói chung và sửa chữa biến tần Toshiba VF-A7 7.5kW nói riêng, công ty Thịnh Tâm Phát còn chuyên tư vấn lắp đặt và hướng dẫn cài đặt biến tần các hãng, đồng thời sửa chữa thiết bị công nghiệp các loại khác như PLC, HMI, servo, quấn motor, cân điện tử, tủ điện công nghiệp,…

 

Mọi nhu cầu về sửa biến tần Toshiba VFA7 7.5kW xin liên hệ:

Công Ty TNHH Thịnh Tâm Phát

Địa chỉ: 599 Huỳnh Văn Lũy, P.Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: thinhtamphat@gmail.com

Hotline: 0909.199.102

© Copyright 2018 Designed by Viễn Nam