Danh mục sản phẩm

Danh mục dịch vụ

Sửa chữa màn hình HMI Proface GP-4301 TW

Chuyên sửa chữa HMI các thương hiệu tại Bình Dương, đặc biệt luôn có sẵn linh kiện sửa chữa màn hình HMI Proface GP-4301 TW nói riêng và các loại HMI Pro-face nói chung. Chuyên training, lập trình và unlock password HMI các hãng.

sua-man-hinh-hmi-proface     sua-chua-hmi-proface

Màn hình HMI Pro-face GP-4301 TW là dòng màn hình cao cấp, có độ bền cao, hoạt động mạnh mẽ và ổn định. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ khó tránh khỏi những tình huống bị va đập, rơi rớt khiến màn hình GP-4301 TW bị hư hỏng, hoặc do sử dụng lâu ngày, do phải làm việc trong môi trường nhiệt độ cao, nhiều khói bụi, khiến HMI GP-4301 TW nhanh chóng xuống cấp, dễ mắc lỗi và hư hỏng. Lúc này, việc kiểm tra tìm ra lỗi và sửa chữa màn hình HMI Proface GP-4301 TW là rất cần thiết và gấp gáp để hạn chế ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

Công ty Thịnh Tâm Phát chuyên cung cấp dịch vụ sửa màn hình HMI lấy gấp, lấy ngay trong ngày, áp dụng cho rất nhiều model HMI của các thương hiệu khác nhau, luôn có sẵn linh kiện HMI Siemens, Schneider, M2I, Touchwin, Fuji, Delta, Fanuc, Weintek, Weinview, Mitsubishi, AB,… để có thể sửa HMI ngay, đặc biệt có sẵn linh kiện để sửa chữa màn hình HMI Proface GP-4301 TW lấy gấp.

Trong những lỗi hư hỏng ở HMI, lỗi nứt vỡ gương cảm ứng là thường gặp nhất, có thể do bất cẩn làm rơi màn hình, hoặc do bị va đập với các vật khác, khiến tấm cảm ứng bị nứt và không thể cảm ứng được, chúng tôi nhận sửa chữa gương cảm ứng HMI cho các loại màn hình công nghiệp, sửa cho mọi model của các hãng, bao gồm cả Pro-face.

Sửa chữa màn hình HMI Proface GP-4301 TW bị hư tấm gương cảm ứng

sua-man-hinh-hmi-proface-gp4301     sua-man-hinh-hmi-proface-gp4301tw

sua-chua-man-hinh-hmi-proface   sua-chua-man-hinh-hmi-proface-gp4301

sua-hmi-proface  sua-hmi-proface-gp4301

sua-chua-hmi-proface-gp4301tw  sua-chua-hmi-proface-gp4301

 

Ngoài lỗi hư hỏng gương cảm ứng, chúng tôi còn khắc phục và sửa chữa nhanh chóng các lỗi khác như: hư màn hình LCD HMI, hư nguồn, hư bo, nổ tụ, chạy chập chờn,… và các lỗi khác.

 

Mọi yêu cầu thiết sửa chữa màn hình HMI Proface GP-4301 TW xin liên hệ:

Công Ty TNHH Thịnh Tâm Phát

Địa chỉ: 599 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Email: thinhtamphat@gmail.com

Hotline: 0909.199.102

© Copyright 2018 Designed by Viễn Nam