Danh mục sản phẩm

Danh mục dịch vụ

Sửa màn hình HMI Keyence VT-7SR

Chuyên sửa chữa màn hình cảm ứng công nghiệp tại Bình Dương, đặc biệt sửa màn hình HMI Keyence VT-7SR nói riêng và các dòng Keyence nói chung. Sửa nhanh và đảm bảo an toàn cho thiết bị. Nhận crack password HMI, copy chương trình, lập trình HMI các hãng.

 

sua-man-hinh-hmi-keyence

Màn hình HMI Keyence VT-7SR nói riêng và các model khác của Keyence nói chung đều là dòng màn hình cao cấp thường được sử dụng cho các hệ thống đặc biệt, hoặc dùng cho các dự án độc lập của hãng với nhà máy. Cũng giống như nhiều màn hình thương hiệu lớn khác, HMI Keyence tuy cao cấp, hoạt động bền bỉ và ổn định, nhưng đôi khi vẫn không thể tránh được trường hợp hư hỏng, báo lỗi, chạy chập chờn,… khiến hệ thống sản xuất bị ảnh hưởng theo. Lúc này, việc tiến hành kiểm tra lỗi và sửa màn hình HMI Keyence VT-7SR gấp là việc hết sức cần thiết để không làm ảnh hưởng đến công việc sản xuất của hệ thống máy.

 

Một số lỗi thường gặp ở HMI Keyence:

- Hư bo, hư nguồn, hư tụ,…

- Gương cảm ứng bị hỏng, biểu hiện thông thường là chạm không ăn, chạm nhưng bị lệch điểm, cảm ứng rất chậm

- Do va chạm mạnh, do làm rơi khiến tấm gương cảm ứng bị nứt, vỡ. Cần thay gương cảm ứng HMI Keyence gấp

- Màn hình LCD bị hư, biểu hiện như bị mất màu, loang màu, hiển thị nhòe, sọc, chấm đen, xanh hoặc tối đen toàn màn hình. Cần sửa hoặc thay LCD mới.

Và một số các lỗi khác không rõ nguyên nhân, chúng tôi đều có thể kiểm tra và khắc phục được.

sua-chua-hmi-keyence

sua-hmi-keyence

sua-chua-man-hinh-hmi-keyence

 

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa màn hình HMI Keyence, chúng tôi còn chuyên unlock HMI, copy và chuyển chương trình từ màn hình cũ sang màn hình mới, sửa chữa màn hình HMI, lập trình và nâng cấp chương trình HMI các thương hiệu Siemens, Pro-face, Hitech, Xinje Touchwin, Fuji Hakko, Weintek, Weinview, Easyview, Schneider, AB, M2I,…

 

Mọi nhu cầu sửa màn hình HMI Keyence VT-7SR xin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Thịnh Tâm Phát

Địa chỉ: 599 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Email: thinhtamphat@gmail.com

Hotline: 0909.199.102

© Copyright 2018 Designed by Viễn Nam