Danh mục sản phẩm

Danh mục dịch vụ

Sửa màn hình HMI Touchwin OP325-A

Dịch vụ sửa chữa màn hình HMI lấy gấp tại Bình Dương. Đặc biệt sửa màn hình HMI Touchwin OP325-A lấy ngay chỉ sau 30 phút làm việc. Luôn có sẵn nhiều linh kiện để sửa gấp màn hình cảm ứng HMI các thương hiệu.

Màn hình HMI là thiết bị công nghiệp được sử dụng rất rộng rãi và không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp,… dù được dùng với mục đích đơn giản là hiển thị, hay cao hơn là điều khiển thì màn hình cảm ứng HMI vẫn rất quan trọng trong quá trình sản xuất, vì vậy khi HMI gặp lỗi hoặc hư hỏng sẽ làm gián đoạn quá trình sản xuất, gây ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất.

Trước nhu cầu đó cấp bách đó, công ty Thịnh Tâm Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa màn hình HMI lấy gấp trong ngày, hoặc chỉ sau 30 phút làm việc, đặc biệt luôn có sẵn linh kiện để sửa chữa màn hình HMI Touchwin Xinje các model, các series, trong đó có sẵn linh kiện để sửa màn hình HMI Touchwin OP325-A.

 

sua-man-hinh-hmi-touchwin-op325  sua-chua-man-hinh-hmi-touchwin-op

 

 

Một số lỗi thường gặp ở màn hình HMI Touchwin Xinje OP và các model khác:

- Sửa màn hình HMI Touchwin OP325-A bị hư màn hình cảm ứng, chạm không ăn, hoặc bị nứt vỡ tấm cảm ứng, không thể cảm ứng được.

- Màn hình HMI Touchwin OP325-A bị hư hỏng không thể sửa chữa, cần chuyển chương trình từ HMI Touchwin OP325-A cũ sang HMI OP325-A mới.

- Sửa màn hình HMI Touchwin OP325-A bị hư nguồn, cháy nguồn

- Màn hình HMI Touchwin bị hư bo, cháy bo

- Sửa màn hình HMI Touchwin OP325-A bị hư phím bấm, nhấn không ăn, bị liệt bàn phím và cần được thay mới.

Và một số các lỗi khác

sua-chua-man-hinh-hmi-touchwin  sua-chua-man-hinh-hmi-touchwin-op320

 

Ngoài sửa màn hình HMI Touchwin OP325-A và các model khác của OP series, công ty Thịnh Tâm Phát còn chuyên sửa chữa màn hình HMI Touchwin Xinje các series khác như TH, TP, TG, TE, MP series

 

Mọi nhu cầu sửa màn hình HMI Touchwin OP325-A xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty TNHH Thịnh Tâm Phát

Địa chỉ: 599 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Email: thinhtamphat@gmail.com

Hotline: 0909.199.102

© Copyright 2018 Designed by Viễn Nam