Danh mục sản phẩm

Danh mục dịch vụ

Sửa màn hình HMI Weintek Easyview MT6070iH 2EV

Chuyên sửa chữa HMI Easyview tại Bình Dương tất cả các lỗi, sửa nhanh và lấy gấp trong ngày, đặc biệt là sửa màn hình HMI Weintek Easyview MT6070iH, đồng thời cung cấp dịch vụ unlock HMI, lập trình màn hình HMI, phục hồi chương trình HMI chuyên nghiệp.

 

sua-man-hinh-hmi          sua-chua-man-hinh-hmi-easyview

Màn hình HMI Weintek Easyview MT6070iH nói riêng và các model khác thuộc Weintek nói chung đều được sử dụng rất phổ biến bởi giá cả hợp lý, hoạt động ổn định, đáp ứng tốt các chức năng cơ bản của HMI, phù hợp với nhiều hệ thống từ nhỏ đến vừa và trong môi trường làm viẹc thuận lợi.

Trong quá tình sử dụng, sẽ có nhiều nguyên nhân khiến màn hình HMI Weintek Easyview MT6070iH bị báo lỗi hoặc bị hư hỏng, cần được kiểm tra và sửa chữa nếu cần thiết. Khi HMI xảy ra tình trạng lỗi, hư hỏng, ít nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, thậm chí có thể ảnh hưởng mạnh đến tình hình năng suất, làm chậm tiến độ sản xuất, gây ra các thiệt hại về mặt kinh tế. Để tránh những trường hợp xấu này, người dùng cần tìm địa điểm uy tín để kiểm tra và tiến hành sửa màn hình HMI Weintek Easyview MT6070iH gấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tự động hóa nói chung và kinh nghiệm sửa chữa HMI nói riêng, đồng thời luôn có sẵn nhiều thiết bị, linh kiện để sửa màn hình HMI các loại, công ty Thịnh tâm Phát luôn tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa HMI chuyên nghiệp và uy tín, sửa nhanh để lấy ngay trong ngày, bao gồm cả sửa màn hình HMI Weintek Easyview MT6070iH 2EV lấy gấp.

 

Những lỗi phổ biến thường gặp ở HMI Weintek:

- Bị hư bo mạch, cháy nổ bo mạch

- Bị hư nguồn, không thể khởi động màn hình

- Bị hư đèn cao áp

- Bị hư LCD do dùng lâu ngày khiến màn hình LCD bị lão hóa, hư hỏng với các biểu hiện: hiển thị mờ, nhòe chữ, mất màu, sọc trắng đen hoặc tối đen toàn màn hình, cần sửa hoặc thay màn hình LCD mới

- Bị hư gương cảm ứng, có thể do dùng lâu ngày trong môi trường không phù hợp khiến gương cảm ứng bị hỏng, hoặc do va đập làm nứt, vỡ gương

Cùng nhiều lỗi khác chúng tôi đều có thể sửa chữa được

 

sua-chua-hmi-easyview

Sửa màn hình HMI Weintek Easyview MT6070iH 2EV

sua-man-hinh-hmi-easyview    sua-chua-man-hinh-hmi

HMI Weintek Easyview MT6070iH 2EV bị lỗi bật không lên màn hình

 

Ngoài sửa màn hình HMI Weintek Easyview MT6070iH, chúng tôi còn luôn có sẵn nhiều linh kiện để sửa chữa HMI các thương hiệu khác như Mitsubishi, Omron, Siemens, Schneider, AB, Touchwin, Fuji, LS, Delta, Kinco, Hitachi,… Đồng thời chúng tôi nhận lập trình màn hình HMI chuyên nghiệp, nhận phục hồi chương trình màn hình HMI và PLC do hư hỏng, chuyển chương trình từ HMI cũ sang HMI mới, và đặc biệt là crack password HMI Weintek và nhiều hãng khác.

 

Mọi yêu cầu về sửa màn hình HMI Weintek Easyview MT6070iH xin liên hệ

Công Ty TNHH Thịnh Tâm Phát

Địa chỉ: 599 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: thinhtamphat@gmail.com

Hotline: 0909.199.102

© Copyright 2018 Designed by Viễn Nam