Danh mục sản phẩm

Danh mục dịch vụ

Sửa màn hình HMI Xinje Touchwin TH765-N nhanh chóng và uy tín

Dịch vụ sửa màn hình HMI Xinje Touchwin TH765-N nói riêng và sửa chữa HMI các hãng nói chung là dịch vụ được tìm kiếm khá nhiều hiện nay, bởi chi phí cho việc sửa HMI Touchwin sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với việc thay mới, chưa kể đến do đặc tính công việc mà hầu hết khách hàng đều cần sửa màn hình HMI Xinje Touchwin lấy ngay, lấy gấp trong ngày, nhưng quan trọng hơn hết là phải đảm bảo an toàn cho thiết bị, và Thịnh Tâm Phát luôn đáp ứng tốt những yêu cầu này của khách hàng.

Sự cần thiết của dịch vụ sửa màn hình HMI Xinje Touchwin TH765-N?

- Màn hình HMI là thiết bị quan trọng, hỗ trợ điều hành hệ thống sản xuất, đặc biệt với các hệ thống tự động hóa hoàn toàn thì HMI như một thiết bị giao tiếp chủ chốt giữa người dùng và máy móc. Vì vậy, việc HMI bị mắc lỗi, hư hỏng, rơi vỡ, va đập,... làm người dùng không thể điều khiển được sẽ khiến hệ thống máy móc tạm ngừng hoạt động, hoặc việc điều hành trở nên khó khăn, làm cản trở quá trình sản xuất và nặng nề hơn là gây ra những thiệt hại kinh tế không đáng có.

- Dịch vụ sửa chữa màn hình HMI ra đời là để giải quyết những vấn đề như trên, giúp người dùng giải quyết nhiều vấn đề trăn trở như: cần sửa màn hình HMI Xinje Touchwin TH765-N lấy gấp, lấy ngay để việc sản xuất trở lại bình thường; chi phí để sửa chữa HMI rẻ hơn nhiều so với thay mới; không cần mất thêm thời gian chuyển chương trình từ HMI cũ sang HMI mới; không lo lắng về việc lắp đặt HMI mới và cài đặt lại hệ thống,.....

sua-chua-man-hinh-hmi-touchwin

Lựa chọn Thịnh Tâm Phát làm nơi sửa chữa HMI Xinje Touchwin?

- Công ty Thịnh Tâm Phát với nhiều năm kinh nghiệm về mảng HMI, bao gồm sửa chữa HMI, lập trình màn hình HMI theo yêu cầu, unlock HMI đảm bảo an toàn, copy chương trình và phục hồi chương trình HMI, chuyển chương trình HMI cũ sang HMI mới, training đào tạo lập trình HMI cho nhà máy,...

- Luôn có sẵn nhiều linh kiện để sửa chữa HMI các thương hiệu nói chung và sửa màn hình HMI Xinje Touchwin TH765-N lấy ngay chỉ sau 30 phút làm việc.

- Khắc phục nhanh các lỗi thường gặp ở HMI, đảm bảo an toàn cho thiết bị

- Tư vấn lắp đặt và sử dụng HMI phù hợp cho hệ thống và tiết kiệm kinh phí

- Ngoài lĩnh vực HMI, Thịnh Tâm Phát còn chuyên về các mảng điện công nghiệp tự động hóa khác. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

sua-man-hinh-hmi-touchwin

Một số lỗi màn hình HMI Xinje Touchwin TH765-N thường gặp:

- Lỗi nguồn, không lên nguồn, không tín hiệu.

- Màn hình bị đơ, không thể cảm ứng, chạm không ăn hoặc phản ứng chậm.

- Màn hình bị lỗi hiển thị, chấm đen, sọc…

- Màn hình HMI bị vỡ, nứt do va đập với vật cứng khác, do rơi vỡ, cần thay tấm cảm ứng HMI gấp.

- Lỗi HMI không thể kết nối với các thiết bị khác, lỗi cổng, lỗi truyền thông.

Cùng nhiều lỗi khác, chúng tôi đều có thể nhanh chóng khắc phục và sửa màn hình HMI Xinje Touchwin TH765-N lấy ngay.

 sua-chua-man-hinh-hmi-touchwin-TH765-N

Mọi nhu cầu sửa màn hình HMI Xinje Touchwin TH765-N xin liên hệ:

Công Ty TNHH Thịnh Tâm Phát

Địa chỉ: 599 Huỳnh Văn Lũy, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Email: thinhtamphat@gmail.com

Hotline: 0909.199.102

Hướng dẫn sửa màn hình HMI Touchwin

 
© Copyright 2018 Designed by Viễn Nam