Danh mục sản phẩm

Danh mục dịch vụ

Phần mềm giám sát năng lượng mặt trời

Solar monitoring software - Phần mềm giám sát năng lượng mặt trời là công cụ vô cùng hữu ích và rất cần thiết, giúp nhà đầu tư theo dõi, giám sát quá trình hoạt động của hệ thống năng lượng mặt trời và quản lý toàn bộ công suất, sản lượng, lợi nhuận mà hệ thống mang lại cho doanh nghiệp.

Phần mềm giám sát năng lượng mặt trời là gì?

Phần mềm giám sát năng lượng mặt trời - Solar monitoring software là một phần thuộc về hệ thống giám sát điện năng lượng mặt trời (gồm phần cứng và phần mềm), có nhiệm vụ giám sát, theo dõi mọi quá trình hoạt động, vận hành của tất cả các tấm pin có trong hệ thống pin năng lượng mặt trời của nhà đầu tư, sau đó phần mềm giám sát năng lượng mặt trời sẽ liên tục thu thập dữ liệu, phân tích, tổng kết và hiển thị lên máy tính hoặc các thiết bị hiển thị khác, để nhà đầu tư có thể nắm rõ tình hình hoạt động và lợi nhuận mà hệ thống năng lượng mặt trời mang lại. Hơn nữa, phần mềm giám sát năng lượng mặt trời cũng cho phép người dùng xem và xuất số liệu thành file excel để in ấn, phục vụ công tác báo cáo,... Phần mềm hoạt động liên tục 24/7 không bị gián đoạn, giúp doanh nghiệp thu thập, phân tích dữ liệu xuyên suốt quá trình vận hành hệ thống.

 

solar-monitoring-software

 

Lợi ích khi đưa phần mềm giám sát năng lượng mặt trời vào sử dụng:

- Hiện đại hóa doanh nghiệp

- Mọi thống kê, phân tích đều tự động hóa và liên tục, giảm tối đa sai sót so với giám sát thủ công

- Tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công khi phải quản lý thủ công

- Chủ động quản lý lợi nhuận kinh tế

- Phần mềm giám sát năng lượng mặt trời cũng giúp doanh nghiệp sớm phát hiện các thiết bị, các tấm pin năng lượng bị lỗi, bị hư hỏng, từ đó chủ động có kế hoạch sửa chữa, bảo trì kịp thời, giúp vừa nâng cao tuổi thọ thiết bị, vừa không để thời gian chết làm giảm năng suất, giảm lợi nhuận.

- Dễ dàng truy xuất lịch sử dữ liệu theo thời gian thực một cách nhanh chóng, dễ dàng, trực tiếp thao tác trên phần mềm, không mất thời gian tìm kiếm tài liệu cũ như cách quản lý thủ công.

- Theo dõi và quản lý năng lượng liên tục 24/7 mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị PC, laptop, tablet, smartphone, chỉ cần có internet là được.

Cùng nhiều lợi ích khác.

 

giám_sát_điện_năng_lượng_mặt_trời_TTPScada

 

Các chức năng chính của phần mềm giám sát năng lượng mặt trời:

- Người dùng được cung cấp một tài khoản để quản lý phần mềm của doanh nghiệp mình, đồng thời có quyền thay đổi mật khẩu và phân cấp người dùng (tạo tài khoản phụ)

- Tự động thu thập số liệu, lưu trữ và phân tích số liệu

- Phần mềm giám sát năng lượng mặt trời có khả năng phân tích mạnh mẽ: tính toán và hiển thị công suất tạo ra hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, hàng năm.... tùy nhu cầu quản lý của doanh nghiệp.

- Tính toán sản lượng của hệ thống, tính toán lợi nhuận kinh tế,....

- Phần mềm giám sát năng lượng mặt trời có chức năng hiển thị số liệu ở dạng bảng số liệu hoặc đồ thị, và cho phép xuất thành file excel để phục vụ việc in ấn, báo cáo,...

- Hiển thị các trạng thái của inverter theo thời gian thực.

- Cho phép thêm bớt các inverter.

- Hiển thị các cảnh báo rõ ràng.

- Phần mềm giám sát năng lượng mặt trời được thiết kế hiện đại, có khả năng tương thích với các thiết bị di động, người dùng có thể truy cập và theo dõi hệ thống trên điện thoại một cách dễ dàng.

- Có thể truy cập phần mềm và giám sát tại chỗ trên máy tính hoặc LCD được lắp tại hệ thống, hoặc giám sát từ xa trên các thiết bị smartphone, laptop, tablet,... chỉ cần có internet là được.

 

giám_sát_năng_lượng_mặt_trời

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, luôn cập nhật những công nghệ hiện đại, công ty Thịnh Tâm Phát tự hào luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ mới nhất, chất lượng tốt nhất nhưng giá cả thấp nhất. Ngoài cung cấp phần mềm giám sát năng lượng mặt trời, chúng tôi còn chuyên tư vấn các giải pháp giám sát trong công nghiệp, lắp đặt các hệ thống quản lý năng lượng, và cung cấp các phần mềm giám sát năng lượng khác như:

- Phần mềm theo dõi lưu lượng nước, dầu,...

- Phần mềm theo dõi lưu lượng gas, khí đốt,...

- Phần mềm giám sát năng lượng

- Phần mềm quản lý điện năng

 

Mọi nhu cầu về tư vấn và thiết kế phần mềm giám sát năng lượng mặt trời xin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Thịnh Tâm Phát

Địa chỉ: 599 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Email: thinhtamphat@gmail.com

Hotline: 0909.199.102

© Copyright 2018 Designed by Viễn Nam