Danh mục sản phẩm

Danh mục dịch vụ

Phần mềm kết nối cân điện tử với máy tính

Chuyên thiết kế các phần mềm giám sát từ xa qua internet, đặc biệt thiết kế các phần mềm kết nối cân điện tử với máy tính giúp người dùng quản lý cân từ xa, hỗ trợ quản lý toàn diện, chính xác, nhanh chóng và tiện lợi.

Trong công nghiệp, việc sử dụng cân điện tử không chỉ đơn giản là để xác định khối lượng, mà còn cần nhiều tính năng hơn như quản lý, lưu trữ dữ liệu, xuất file excel, in phiếu, in báo cáo,... Do đó, việc sử dụng phần mềm kết nối cân điện tử với máy tính để quản lý tất cả các đầu cân từ xa qua internet là hết sức cần thiết, giúp việc quản lý đạt hiệu quả tối ưu.

Trước nhu cầu cần thiết đó, công ty Thịnh Tâm Phát với nhiều năm làm việc trong ngành, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp giám sát từ xa trong công nghiệp, cũng như chuyên thiết kế phần mềm điều khiển, phần mềm giám sát từ xa qua internet, trong đó có phần mềm kết nối cân điện tử với máy tính, chi phí phù hợp, hoạt động ổn định và bền vững.

Những ưu điểm khi sử dụng phần mềm kết nối cân điện tử với máy tính:

- Phù hợp với mọi ngành nghề

- Quản lý dữ liệu dễ dàng, thống kê dữ liệu đơn giản và chi tiết

- Số liệu chính xác và đầy đủ, truyền nhận tín hiệu nhanh chóng

- Hạn chế tối đa sự sai sót

- Tiết kiệm thời gian quản lý, tiết kiệm nhân sự

- Phần mềm kết nối cân điện tử với máy tính được thiết kế bằng ngôn ngữ lập trình hiện đại, hoạt động ổn định, tính năng thông minh, view trực quan và sinh động.

- Quản lý đồng thời nhiều thông tin có liên quan đến đơn hàng như: tên khách hàng, tên doanh nghiệp, tên hàng hóa, số hiệu lô hàng, trọng lượng hàng hóa, số lượng hàng xuất/nhập,...

 

phan-mem-quan-ly-can0     phan-mem-quan-ly-can-tu-xa

 

- Ngoài số liệu cân, phần mềm kết nối cân điện tử với máy tính cũng có chức năng thống kê chi tiết theo thời gian, hoặc theo ca, theo tên nhân viên, theo tên lô hàng,...

- Có thể cân trừ bì với các loại hàng hóa không thể cân trần, ví dụ thực phẩm, hải sản, hoặc hệ thống cân xe tải,...

- Đồng thời, phần mềm kết nối cân điện tử với máy tính cho phép người dùng phân quyền để sửa đổi các thông tin trên hệ thống cân trong các trường hợp nhập thông tin sai, cho phép lựa chọn người có quyền sửa thông tin.

- Và phần mềm kết nối cân điện tử với máy tính cũng cho phép người dùng thống kê số liệu qua internet, có thể truy xuất dữ liệu mọi lúc mọi nơi, bằng laptop hoặc smartphone khi được kết nối internet.

Cùng một số ưu điểm khác.

 

phan-mem-giam-sat-can    phan-mem-giam-sat-can-dien-tu

 

Ngoài thiết kế lập trình các phần mềm kết nối cân điện tử với máy tính, công ty Thịnh Tâm Phát còn chuyên cung cấp các dịch vụ khác về cân như: thiết kế phần mềm giám sát trạm cân từ xa qua internet, mua bán cân điện tử giá rẻ, lắp đặt hệ thống cân checkweigher, cân thu mua thủy sản / nông sản, cân ô tô các loại,...

 

Mọi nhu cầu thiết kế phần mềm kết nối cân điện tử với máy tính vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thịnh Tâm Phát

Địa chỉ: 599 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Email: thinhtamphat@gmail.com

Hotline: 0909.199.102

© Copyright 2018 Designed by Viễn Nam